Quạt ion khử tĩnh điện SL-001

Còn hàng

Liên hệ

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001 

- Hàng chính hãng Dr. Schneider PC. Cam kết không bán hàng nhái, hàng fake

- Loại 12 kim, cho mức khử ion tốt hơn, bền hơn, an toàn cho cơ thể người

- Giá tốt nhất

- Có hoá đơn VAT

Tĩnh điện là một trong những hiện tượng gây hại trong các nhà máy, phòng sạch cũng như trong cuộc sống, hiện tượng này có thể gây ra những phiền toái và có những ứng dụng đặc biệt.

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001 là giải pháp cho vấn đề tĩnh điện này. Máy thổi ion SL-001 được làm bằng thép sơn tĩnh điện, có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tiện lợi, có thể điều chỉnh tốc độ và lượng gió cách dễ dàng. Quạt được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử, sản xuất vỏ điện thoại, vi mạch điện tử,…

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001.

MỤC LỤC

 1. Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001 là gì?
 2. Tác dụng và tác hại của Quạt thổi ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001
 3. Thông số kỹ thuật của Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001
 4. Ứng dụng của Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001
 5. FAQ về sản phẩm Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001
 6. Mua Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001 ở đâu chất lượng, uy tín

Và bây giờ chúng ta cùng đi vào nội dung chi tiết:

1. Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001 là gì?

- Khái niệm Quạt ion khử tĩnh điện SL-001

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 là một loại quạt sử dụng công nghệ ion hóa để loại bỏ các hạt nhỏ trong không khí và giảm thiểu tĩnh điện. Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm điện năng và có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng sạch trong các nhà máy sản xuất điện tử, chất bán dẫn, vi mạch và trong cuộc sống hàng ngày như ở phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, phòng học, phòng chờ,…

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Sản phẩm có công dụng chính là loại bỏ tĩnh điện, làm sạch bụi bẩn trên các bề mặt linh kiện điện tử cũng như trong môi trường sản xuất, phòng sạch, nhà xưởng. Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 giúp cân bằng ion trong các môi trường làm việc, đảm bảo an toàn khỏi hiện tượng tĩnh điện cũng như làm sạch môi trường làm việc. 

 

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 loại bỏ tĩnh điện, làm sạch bụi bẩn

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 là một loại quạt sử dụng công nghệ ion hóa để loại bỏ các hạt nhỏ trong không khí và giảm thiểu tĩnh điện. Quạt thổi ion này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm điện năng và có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 giúp cân bằng ion, loại bỏ tĩnh điện
 

- Đặc điểm cấu tạo của Quạt khử tĩnh điện SL-001:

+ Thiết bị được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ và được sơn chống tĩnh điện nên rất bền và chống tĩnh điện tốt, an toàn cho người sử dụng.

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Mặt trước của Quạt khử tĩnh điện SL-001

 

+ Quạt khử tĩnh điện SL-001 là mẫu quạt thổi ion được sử dụng phổ biến nhất trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích, dễ dàng thay đổi vị trí, thuận tiện khi sử dụng.

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Mặt sau của Quạt khử tĩnh điện SL-001

 

+ Quạt khử tĩnh điện SL-001 có trọng lượng nhẹ khoảng 2kg nên việc lắp đặt, vận chuyển, bảo dưỡng có thể tiến hành một cách dễ dàng và nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh cũng như tháo lắp, được đóng trong thùng carton có xốp foam chống sốc.

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Quạt khử tĩnh điện SL-001 được đóng kỹ càng trong thùng carton có chống sốc


Ngoài ra còn có nút điều chỉnh ion và tốc độ quạt giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh chọn công suất để phù hợp với nhu cầu cần khử tĩnh điện trong không gian và mức độ khác nhau.

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Quạt khử tĩnh điện SL-001 có đèn báo và núm xoay tốc độ gió

 

+ Quạt khử tĩnh điện SL-001 có tới 12 đầu phun ion nên có khả năng tạo ion ổn định và khử tĩnh điện tốt mạnh và ổn định, có hiệu suất cao.
+ Sản phẩm có độ chính xác cao và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người dùng.
+ Máy thổi ion khử tĩnh điện có độ ồn thấp, với đèn báo hiển thị cân bằng ion giúp dễ dàng điều chỉnh tốc độ, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Quạt khử tĩnh điện SL-001 có khả năng cân bằng ion ổn định, bền bỉ ít hỏng vặt

- Cơ chế hoạt động của Quạt thổi ion SL-001:

Quạt thổi ion SL-001 hoạt động nhờ điều chỉnh lưu lượng gió. Do vậy, các ion sẽ được phun vào các đối tượng bị nhiễm điện và các thiết bị được khử qua đầu kim phun ion. Các ion âm sẽ bám vào đối tượng nhiễm điện và trung hòa các ion dương của các đối tượng cần khử. Khi đó điện thế gần như về 0, hay còn gọi là cân bằng ion, cân bằng điện tích, triệt tiêu sự tĩnh điện.

Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Quạt thổi ion SL-001 hoạt động nhờ việc điều chỉnh lượng gió

2. Tác dụng và tác hại của Quạt thổi ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

- Quạt ion khử tĩnh điện có tác dụng gì?

+ Quạt thổi ion SL-001 có thiết kế kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc lắp đặt, vệ sinh, không chiếm quá nhiều không gian, diện tích nơi làm việc.
+ Sản phẩm Quạt thổi ion SL-001 giúp làm sạch môi trường phòng sạch, nhà xưởng, cân bằng ion, loại bỏ tĩnh điện hiệu quả.

Sản phẩm giúp làm sạch môi trường, cân bằng ion, loại bỏ tĩnh điện

Quạt thổi ion SL-001 giúp làm sạch môi trường, cân bằng ion, loại bỏ tĩnh điện

+ Quạt thổi ion SL-001 có thể hoạt động trong một khu vực rộng hay một khu vực tập trung nào đó, quạt thổi ion cung cấp một lớp ion bảo vệ tập trung với hiệu suất cao vượt trội. Hệ thống điều chỉnh lưu lượng bằng núm vặn.

Có thể điều chỉnh máy thổi ion bằng núm vặn

Có thể điều chỉnh máy thổi ion bằng núm vặn

+ Quạt thổi ion SL-001 có công dụng chính là trung hòa tốc độ tĩnh điện ion. Cụ thể là thiết bị có thể hạ tĩnh điện xuống mức không gây khó chịu, gây phóng điện dẫn đến giật điện. Trên thiết bị có đèn báo và hiển thị chỉ số ion hóa, có độ chính xác cao.
+ Quạt thổi ion SL-001 đảm bảo an toàn cho người lao động nhờ việc cân bằng ion và trừ khử tĩnh điện hiệu quả.

Quạt thổi ion SL-001 đảm bảo an toàn cho người lao động

Quạt thổi ion SL-001 đảm bảo an toàn cho người lao động

- Tác hại của Quạt thổi ion SL-001

Nếu mua hàng chính hãng tại nơi có uy tín, sử dụng đúng khuyến cáo của nhà sản xuất thì hiện nay chưa ghi nhận tác hại nào của Quạt thổi ion SL-001.

Tuy nhiên nếu không được sử dụng đúng cách hoặc không được bảo trì thường xuyên. Một số tác hại của Quạt thổi ion SL-001 có thể kể đến như:

 • Quạt thổi ion SL-001 có thể gây ra tiếng ồn khi hoạt động ở tốc độ cao, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc của người lao động.
 • Quạt thổi ion SL-001 có thể gây ra sự mất cân bằng ion trong không khí nếu không được điều chỉnh đúng mức, gây ra hiện tượng khô da, khó chịu, kích ứng cho người sử dụng.
 • Quạt thổi ion SL-001 có thể gây ra nguy cơ cháy nổ nếu không được lắp đặt và cấp nguồn điện an toàn, do quạt có thể phát ra tia lửa khi tạo ion.
 • Quạt thổi ion SL-001 có thể gây ra ô nhiễm môi trường nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ, do quạt có thể tích tụ bụi bẩn và các chất gây hại khác.

Có rất nhiều HÀNG NHÁI, HÀNG FAKE, HÀNG THAY TÊN BRAND trên thị trường gây tác hại cho công nhân sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường phòng sạch

Có rất nhiều HÀNG NHÁI, HÀNG FAKE, HÀNG THAY TÊN BRAND trên thị trường gây

tác hại cho công nhân sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường phòng sạch

 

Vì vậy, để sử dụng quạt thổi ion SL-001 một cách an toàn và hiệu quả, bạn nên tuân theo các hướng dẫn sau:

 • Mua hàng chính hãng Dr. Schneider PC SL-001 tại nhà cung cấp uy tín, có hoá đơn chứng từ đầy đủ, rõ ràng.
 • Không nên ham rẻ vài chục nghìn mà mua những sản phẩm nhái, fake, thay tên thương hiệu Dr. Schneider PC. Mà có kiểu dáng na ná, same same hàng chính hãng.
 • Lắp đặt quạt thổi ion SL-001 ở vị trí phù hợp, xa các nguồn nhiệt và các vật dễ cháy.
 • Lấp nguồn điện cho quạt theo đúng thông số kỹ thuật và sử dụng ổ cắm có chống sét.
 • Điều chỉnh tốc độ và lượng gió của quạt theo nhu cầu và môi trường làm việc.
 • Vệ sinh và bảo dưỡng quạt thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và duy trì hiệu suất hoạt động.
 • Không để quá nhiều vật liệu dễ bay vào trong quạt để tránh gây tắc nghẽn và giảm hiệu suất.
 • Không để trẻ em hay người không biết sử dụng tiếp xúc với quạt để tránh tai nạn.

- Tác dụng của Quạt thổi ion SL-001 trong cuộc sống:

Quạt thổi ion SL-001 là một thiết bị được thiết kế để giảm thiểu tĩnh điện trong không khí và hỗ trợ trong việc cải thiện chất lượng không khí trong các không gian sống và làm việc. Sau đây là một số ứng dụng của Quạt thổi ion SL-001:

 1. Khử mùi và khí độc: Quạt thổi ion SL-001 có thể loại bỏ các hạt nhỏ, bụi bẩn, các tạp chất và các hạt vi khuẩn từ không khí nhờ vào các ion âm và dương. Nó cũng có thể giúp loại bỏ mùi hôi và các khí độc từ không khí.

 2. Cải thiện sức khỏe: Với khả năng loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn từ không khí, Quạt thổi ion SL-001 có thể giúp cải thiện sức khỏe cho những người có bệnh dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp.

 3. Tăng cường sự thoải mái: Các ion âm và dương tạo ra bởi Quạt thổi ion SL-001 giúp làm giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện tâm trạng. Điều này có thể giúp tăng cường sự thoải mái trong các không gian sống và làm việc.

 4. Giảm tiếng ồn: Quạt thổi ion SL-001 có thể giúp giảm tiếng ồn bằng cách loại bỏ các hạt nhỏ và các tạp chất trong không khí, giúp làm giảm tiếng ồn từ quạt hoặc các thiết bị khác.

 5. Tiết kiệm năng lượng: Quạt thổi ion SL-001 có thể giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm thiểu sự cọ xát và ma sát giữa các vật thể, giúp giảm thiểu sự tiêu thụ điện năng.

3. Thông số kỹ thuật của Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT  ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT
Model  SL-001
Chất liệu   Thép không gỉ, vỏ được sơn chống tĩnh điện
Kích thước  190mmL * 95mmW * 260mmH
Ion cân bằng 0V +/-10V
Điện áp nguồn  220AC/50hz hoặc 110AC/60hz
Cường độ dòng điện  0.25A - khi quạt chạy ở tốc độ tối đa
0.12A - khi quạt chạy ở tốc độ tối thiểu
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 50 độ C
Lưu lượng gió  Tối đa: 33m3/phút
Tối thiểu: 13,5m3/phút
Hiệu suất bao phủ ion  1200mm
Tốc độ khử tĩnh điện  ~12icnh/s, phạm vi 1x5inch
Lưu lượng Ozon 0.03PPM
Biên độ độ ồn  49-59dB 
Thời gian loại cân bằng ion 1s
Xuất xứ   Trung Quốc
Bảo quản  Nơi khô ráo, thoáng mát

4. Ứng dụng của Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Máy thổi ion SL-001 có khả năng tạo ion âm trung hoà điện tích và khử tĩnh điện tốt. Máy thổi ion SL-001 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Phòng sạch và nhà máy sản xuất điện tử, chất bán dẫn, vi mạch, vv.
 • Dây chuyền lắp ráp điện tử và sản phẩm điện.
 • Dây chuyền sản xuất và lắp ráp thiết bị y tế.
 • In ấn, đóng gói và ép phun bộ phận nhỏ.

-    Trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện:

Phòng sạch là môi trường có những yêu cầu khắt khe về độ sạch và chống tĩnh điện. Máy thổi ion SL-001 đáp ứng cả 2 yêu cầu này, sản phẩm vừa có thể làm sạch môi trường xung quanh, vừa có khả năng trừ khử hiện tượng tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người lao động và chất lượng sản phẩm, máy móc, thiết bị trong nhà xưởng.

Máy thổi ion SL-001 được sử dụng rộng rãi trong các phòng sạch

Máy thổi ion SL-001 được sử dụng rộng rãi trong các phòng sạch

-    Trong các ngành công nghiệp sản xuất điện tử:

Tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, đồ dùng, thiết bị điện tử, bảng mạch, chất bán dẫn, dây chuyền lắp ráp điện tử, sản xuất vỏ điện thoại … hiện tượng tĩnh điện đang rất phổ biến. Máy thổi ion khử tĩnh điện tạo ion âm giúp trung hoà các ion dương của sản phẩm, máy móc, thiết bị điện tử, giúp trung hoà điện tích, khử tĩnh điện hiệu quả.

Máy thổi ion SL001 giúp tạo ion, là sản phẩm tin dùng trong ngành sản xuất điện tử

Máy thổi ion SL001 giúp tạo ion, là sản phẩm tin dùng trong ngành sản xuất điện tử

-    Trong các ngành sản xuất sản phẩm chống tĩnh điện:

Hiện nay, ngành sản xuất các sản phẩm chống tĩnh điện ngày càng phát triển và trở nên phổ biến như sản xuất túi chống tĩnh điện, balo chống tĩnh điện, giày dép- quần áo chống tĩnh điện,… Chính vì thế việc sử dụng Máy thổi ion SL-001 khử tĩnh điện trong môi trường này ngày càng được chú trọng và ứng dụng rộng rãi.

Máy thổi ion SL-001 khử tĩnh điện hiệu quả nên được sử dụng trong các ngành sản xuất sản phẩm chống tĩnh điện

Máy thổi ion SL-001 khử tĩnh điện hiệu quả nên được sử dụng trong các ngành sản xuất sản phẩm chống tĩnh điện

5. FAQ về sản phẩm Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 hoạt động như thế nào?

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 hoạt động bằng cách sử dụng các ion âm để làm sạch không khí. Các ion này kết hợp với các chất bẩn và hạt nhỏ trong không khí, sau đó trở thành tinh thể có thể bị hút vào bộ lọc của quạt ion khử tĩnh điện SL-001.

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 có hiệu quả không?

Có, quạt ion khử tĩnh điện SL-001 rất hiệu quả trong việc làm sạch không khí. Nó có thể làm sạch không gian lên đến 30 mét vuông và giúp loại bỏ các tác nhân độc hại trong không khí.

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 có dễ sử dụng không?

Có, quạt ion khử tĩnh điện SL-001 rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cắm điện và bật nó lên để hoạt động. Bạn cũng có thể vệ sinh quạt ion khử tĩnh điện SL-001 một cách dễ dàng.

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 có phải là loại quạt tiết kiệm điện không?

Có, quạt ion khử tĩnh điện SL-001 là loại quạt tiết kiệm điện. Nó không sử dụng nhiều điện năng và có tính năng tắt tự động khi không sử dụng để tiết kiệm điện.

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 có phù hợp với mọi loại không gian không?

Quạt ion khử tĩnh điện SL-001 có thể làm sạch không khí trong không gian lên đến 30 mét vuông. Nó phù hợp với hầu hết các loại không gian, bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc và phòng tập thể dục.

6. Mua Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001 ở đâu chất lượng, uy tín? 

DAIBANG.COM.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001 với chất lượng tốt nhất.
Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm Quạt ion khử tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-001 mà DAIBANG.COM.VN mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm Quạt thổi ion SL-001.
Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể báo cáo cho sếp, tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả.
Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự.
Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm quạt thổi ion khử tĩnh điện SL-001 chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng.
Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một chút thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm.
Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.

Đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối.
Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự).
Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.
Riêng với mặt hàng máy thổi ion khử tĩnh điện SL-001, nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng.
Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.

Quạt thổi ion SL001

Quạt thổi ion SL001

DAIBANG.COM.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch.
Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.
Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch.
Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.
Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ quạt thổi ion SL-001 mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn.
Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng hài lòng là mục tiêu tối thượng.
Có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến quyết định mua hàng như: Test hàng mẫu, gửi file báo giá, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành đổi trả, hóa đơn chứng từ, v.v…
Chúng tôi, với tất cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình, luôn luôn đặt mục tiêu đồng hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể.

 

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm quạt thổi ion SL-001 và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi?
Hãy liên hệ với DAIBANG.COM.VN ngay bây giờ để chúng tôi phục vụ bạn trong đơn hàng này, tiếp đó là có thể hỗ trợ, đồng hành, hợp tác với khách hàng trong thời gian dài.
Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:
•    CÔNG TY CỔ PHẦN LILA VIỆT NAM
•    Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
•    Hotline: 0969.514.345 
•    Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 7 | 8h-17h
•    lienhe@lila.vn

CÁC SẢN PHẨM CHỐNG TĨNH ĐIỆN KHÁC TRONG PHÒNG SẠCH

Liên hệ qua Zalo