Sắp xếp :

Chống tĩnh điện là một yêu cầu tiên quyết trong các môi trường phòng sạch và trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử. Một trong những sản phẩm chống tĩnh điện hiệu quả mà nhỏ gọn nhất đó là bao ngón cao su hay găng tay phòng sạch. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ tốt ngón tay, giải phóng điện tích cơ thể người, chống tính điện hiệu quả, bảo vệ tốt các đầu ngón tay, ngoài ra còn tránh mồ hôi, dầu từ tay tiết ra làm ảnh hưởng tới linh kiện, và tránh để lại dấu vân tay trên sản phẩm vật thao tác.

 

Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Bao ngón cao su.

MỤC LỤC

1.    Bao ngón cao su là gì?

2.    Đặc tính của bao ngón cao su

3.    Ứng dụng của bao ngón cao su

4.    Các loại bao ngón cao su trên thị trường hiện nay

5.    Mua bao ngón cao su ở đâu chất lượng, uy tín?

Và bây giờ chúng ta cùng đi vào nội dung chi tiết:

1.    Bao ngón cao su là gì?

-    Bao ngón cao su hay còn có những tên gọi khác như Găng tay xỏ ngón, bao ngón tay cao su, bao ngón y tế, Găng tay cao su 1 ngón, găng tay cao su xỏ ngón,…
-    Đây là một loại bao đeo ngón tay được sử dụng phổ biến nhất trong ngành bảo hộ lao động để bảo vệ đầu ngón tay, nhằm mục đích làm giảm tĩnh điện lên cơ thể người, đồng thời ngăn chặn mồ hôi, dầu cơ thể từ bàn tay lên vật phẩm thao tác, đặc biệt là các linh kiện điện tử nhạy cảm trong phòng sạch.

2.    Đặc tính của bao ngón cao su

-    Bao ngón tay xỏ ngón được sản xuất từ 100% cao su tổng hợp có độ co giãn tốt ( độ co giãn lên tới 600%)
-    Bao ngón tay cao su có độ dày vừa phải, ôm sát ngón tay giúp cho viêc thao tác dễ dàng, không ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả làm việc. Ngoài ra, sản phẩm cũng ko bó thít vào tay, giúp việc tuần hoàn và lưu thông máu tốt.
-    Bao ngón y tế rất dai, có giãn và đàn hồi tốt, khó rách, kích thước nhỏ gọn, vừa vặn phù hợp với nhiều loại kích cỡ ngón tay người sử dụng.
-    Sản phẩm không bột, siêu sạch, đạt chuẩn dùng trong phòng sạch class 100. Chính vì vậy, sử dụng găng tay xỏ ngón đảm bảo an toàn, không gây dị ứng hay mẩn ngứa, an toàn thân thiện với con người, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm khi làm việc.
-    Găng tay xỏ ngón chống tĩnh điện có điện trở bề mặt ESD 10⁶ - 10⁹ Ω giúp giảm sự tĩnh điện (khử tĩnh điện) từ vật phẩm thao tác lên cơ thể người, cũng như ngăn chặn tĩnh điện do da người tạo ra tác động lên vật phẩm, linh kiện điện tử.
-    Bề mặt bao ngón cao su mịn, không gây trầy xước lên vật phẩm thao tác.
-    Bao ngón cao su có đai giúp cố định tại vị trí chắc chắn hơn, tránh trơn tuột trong quá trình thao tác.

3.    Ứng dụng của bao ngón cao su

-    Bao ngón cao su được sử dụng ngày càng phổ biến trong các phòng sạch, hay các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch điện, công nghiệp bán dẫn, vi điện tử, màn hình tinh thể lỏng, bán dẫn, quang học, pin, thiết bị cơ khí và điện, lắp ráp linh kiện chính xác,…
-    Ngoài ra, sản phẩm hiện nay cũng đang được tin dùng trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu sinh học hay trong ngành thẩm mỹ, spa,..

4.    Các loại bao ngón cao su trên thị trường hiện nay

4.1. Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện có đai

- Bao ngón tay cao su có đai giúp cố định bao ngón không bị tuột trong quá trình thao tác, bề mặt nổi, có ma sát giúp người sử dụng nắm chắc vật phẩm, linh kiện khi thao tác.
- Sản phẩm có 2 loại: bao ngón có bột ( bột sạch lưu huỳnh) và bao ngón không có bột. Và có nhiều màu sắc như: màu trắng, màu vàng, màu đen, màu hồng,… giúp người mua có nhiều sự lựa chọn tuỳ nhu cầu công việc sử dụng và sở thích mỗi người.
- Kích thước: dài 65-70mm, miệng rộng 25mm, độ co giãn tới 600%
- Trọng lượng: 500g/ túi hoặc tuỳ nhu cầu đóng gói của khách hàng

4.2. Bao ngón tay cao su y tế

- Bao ngón cao su y tế là loại có đai giúp chống tuột trong quá trình sử dụng, bao ngón ôm sát tay giúp việc thao tác dễ dàng hơn nhưng không hề bị thít quá chặt, không để lại vết hằn hay khó chịu trong và sau khi sử dụng.
- Sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su tổng hợp nên có độ đàn hồi, co giãn tốt lên đến 600% ( kéo dài gấp 6 lần kích thước khi ở trạng thái bình thường), đồ dày vừa phải giúp bao ngón hạn chế bị thủng hay rách trong quá trình công nhân làm việc.
- Bao ngón y tế là loại bao ngón không bột, không mùi hắc, không để lại bụi bẩn nên được tin dùng trong lĩnh lực y tế, phòng thí nghiệm,…
- Sản phẩm đảm bảo an toàn cho da, không gây dị ứng, mẩn ngứa, kích ứng da. Giúp cho các y bác sĩ cũng như bệnh nhân yên tâm trong quá trình khám, chữa- điều trị bệnh.
- Kích thước: dài 65-70mm, miệng rộng 25mm, độ co giãn tới 600%
- Trọng lượng: 500g/ túi hoặc tuỳ nhu cầu đóng gói của khách hàng
- Bao ngón cao su y tế được dùng để đặt thuốc trong âm đạo để chữa trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hoặc dùng trong tiểu phẫu nhỏ trên cơ thể người. Hay bảo vệ ngón tay (của cả bác sĩ và bệnh nhân), ngoài các bệnh phụ khoa, bao ngón tay cao su y tế còn sử dụng trong phẫu thuật, phòng thí nghiệm y tế, …

4.3. Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện không đai

- Bao ngón cao su không đai giúp tuần hoàn máu tốt hơn do không bị thít cổ ngón tay, tạo cảm giác thoải mái khi người dùng thao tác trong thời gian dài.
- Sản phẩm mỏng hơn loại có đai, mềm , dai, nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, đồng thời cũng hạn chế rách thủng trong quá trình thao tác.
- Bao ngón không đai có 2 size là size S và M, vừa vặn với mọi đối tượng người dùng.
- Sản phẩm siêu sạch, không gây ngứa, dị ứng, an toàn với mọi loại da.
- Kích thước: Dài 65-70mm, Rộng miệng 26mm, Độ dày 0,09 +/- 0,02mm, Độ co giãn 600%
- Đóng gói: 340g, 275g tuỳ nhu cầu của khách hàng

4.4. Bao ngón tay cao su có gai màu cam (Finger Stall)

- Bao ngón cao su có gai màu cam có độ đàn hồi, co giãn tốt, ôm sát tay nhưng không thiết quá chặt, nên việc tuần hoàn, lưu thông máu tốt, thêm vào đó là thiết kế có đai giúp chống tuột trong quá trình thao tác vật tư.
- Một điểm đặc biệt khác với các loại bao ngón khác đó là loại bao ngón này có gai giúp tăng ma sát, tăng khả năng cầm nắm của ngón tay đến những vật phẩm nhỏ, mỏng, nhẹ giúp người đeo thao tác chính xác hơn trên từng linh kiện.
- Kích thước: Rộng 15 - 18mm. Dài 42 - 55mm. Dày khoảng 0.36 - 0.40mm
- Sức căng bề mặt: Tối thiểu 25 Mpa
- Đóng gói: 500g/ túi
- Nhờ đặc điểm có gai mà găng tay Finger Stall này còn hỗ trợ tốt trong việc kiểm tra tài liệu văn phòng, hay việc đếm tiền, thẩm mỹ,…

4.5. Bao ngón tay Trufit chống tĩnh điện

- Đây là loại găng tay có xuất xứ Thái Lan với chất liệu co giãn, bao ngón ôm sát đầu ngón tay, phù hợp với hâù hết các kích cỡ ngón tay.
- Bao ngón Trufit được sản xuất với chất liệu 100% cao su tự nhiên giống với găng tay Latex – Malaysia có độ bền cao, dẻo dai, mỏng, mềm, trọng lượng nhẹ, bảo vệ tốt cho các đầu ngón tay.
- Bao ngón tay Thái lan được phủ lớp bột lưu huỳnh không chứa clo, hoàn toàn an toàn và phù hợp với môi trường phòng sạch.
- Đầu ngón tay của bao ngón Thái Lan có nhám, giúp tăng ma sát và khả năng cầm nắm, tránh trơn tuột trong quá trình làm việc.
- Kích thước: Dài 65-70mm, Rộng miệng 26mm, Độ dày 0,09 +/- 0,02mm
- Màu sắc: Vàng đục
- Đóng gói: 300g/ túi

5.    Mua bao ngón cao su ở đâu chất lượng, uy tín? 

DAIBANG.COM.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng bao ngón cao su với chất lượng tốt nhất.
Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm bao ngón cao su mà DAIBANG.COM.VN mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm găng tay xỏ ngón cao su.
Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể báo cáo cho sếp, tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả.
Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự.
Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm bao ngón tay cao su chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng.
Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một chút thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm.
Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.
Đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối.
Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự).
Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.
Riêng với mặt hàng găng tay cao su 1 ngón, nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng.
Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.
 

DAIBANG.COM.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch.
Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.
Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch.
Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ bao ngón cao su mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn.
Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng hài lòng là mục tiêu tối thượng.
Có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến quyết định mua hàng như: Test hàng mẫu, gửi file báo giá, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành đổi trả, hóa đơn chứng từ, v.v…
Chúng tôi, với tất cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình, luôn luôn đặt mục tiêu đồng hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể.
Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm bao ngón cao su và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi?
Hãy liên hệ với DAIBANG.COM.VN ngay bây giờ để chúng tôi phục vụ bạn trong đơn hàng này, tiếp đó là có thể hỗ trợ, đồng hành, hợp tác với khách hàng trong thời gian dài.
Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:
•    CÔNG TY CỔ PHẦN LILA VIỆT NAM
•    Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
•    Hotline: 0969.514.345 
•    Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 7 | 8h-17h
•    lienhe@lila.vn

Liên hệ qua Zalo