Băng dính chịu nhiệt Kapton

Còn hàng

Liên hệ

Băng dính chịu nhiệt Kapton hay còn gọi là Băng keo chịu nhiệt độ cao Kapton là loại băng dính chuyên dụng chống chịu được nhiệt độ cực cao, dùng trong các nhà máy linh kiện điện tử, không để lại keo sau khi bóc.

- Chiều dài mặc định: 33m

- Chiều rộng: Cắt theo size yêu cầu, từ 2mm - 500mm

- Có 2 loại: Chịu được 180 độ và 260 độ. Loại 180 độ là loại phổ thông nhất

- Xuất xứ: Nhập khẩu Trung Quốc, gia công tại Việt Nam

- Thời gian cắt: 1-2 ngày

Băng dính keo chịu nhiệt độ cao Kapton

 

Băng dính chịu nhiệt Kapton là một loại băng dính chuyên dụng có đặc tính nổi bật khi có thể chống chịu được nhiệt độ cực cao và những ảnh hưởng của nhiệt mà không làm biến đổi đặc tính của sản phẩm.

Đây là một loại công cụ vật liệu quan trọng không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề liên quan đến kỹ thuật từ dân sự đến công nghiệp, đặc biệt là trong doanh nghiệp nhà xưởng, chế tạo máy, cơ khí, oto…

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về băng keo chịu nhiệt Kapton.

 

DANH MỤC BÀI VIẾT

 1. Băng dính chịu nhiệt Kapton là gì?
 2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm Băng dính chịu nhiệt Kapton
 3. Ứng dụng của băng keo chịu nhiệt kapton
 4. Các loại băng dính keo nhiệt Kapton có trên thị trường
 5. Mua băng keo chịu nhiệt độ cao Kapton ở đâu chất lượng, uy tín

Và bây giờ, chúng ta sẽ đi vào nội dung chi tiết:

1. Băng dính chịu nhiệt Kapton là gì?

1.1 Khái niệm Băng dính Kapton

- Băng dính chịu nhiệt Kapton hay còn gọi là Băng keo chịu nhiệt Kapton là loại băng dính được dùng trong công nghiệp đặc biệt là lĩnh vực điện tử. Băng keo kapton là loại băng dính không thể nào thiếu của thợ điện hoặc gia công ngành điện tử. Nó có độ dính cưc kỳ tốt, có nó màu sắc phổ biến là màu vàng hoặc màu hổ phách (còn gọi là màu cánh gián).

Băng dính chịu nhiệt Kapton hay còn gọi là Băng keo chịu nhiệt Kapton là loại băng dính được dùng trong công nghiệp đặc biệt là lĩnh vực điện tử.

- Băng dính chịu nhiệt Kapton là một trong những loại băng keo công nghiệp có độ kết dính tốt nhất thị trường. Nó có thể chịu được áp lực ở cường độ cao nhất và nhiệt độ cao lên đến 180-260 độ C mà không làm mất chất kết dính. Hơn thế băng dính chịu nhiệt kapton không bị phá vỡ cấu trúc keo dưới nhiệt độ cao và trên hết là băng keo không để lại vết keo trên bề mặt.

Băng keo Kapton có thể chịu được áp lực ở cường độ cao nhất và nhiệt độ cao lên đến 180-260 độ C mà không làm mất chất kết dính

- Băng dính nhiệt kapton có đặc tính cách nhiệt và kháng dung môi. Chúng không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và dầu, đồng thời giữ cho các bộ phận nhiệt luôn ở một nhiệt độ ổn định. Hầu hết các ngành điện tử họ chuyển sang sử dụng băng keo kapton để đảm bảo khi sử dụng gắn kết bằng băng keo được chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt từ máy móc điện tử, nhất là khi máy móc đang làm việc.

Băng dính nhiệt kapton có đặc tính cách nhiệt và kháng dung môi. Chúng không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và dầu

Các liên kết này được tạo ra ở nhiệt độ cao tới 300 ° C, chuẩn bị cho sản phẩm cuối cùng ở nhiệt độ cao khi thi công. Giống như các loại băng polyimide khác, băng dính chịu nhiệt kapton được sử dụng để cách nhiệt, kiểm soát nhiệt và kháng hóa chất.

Băng dính cách nhiệt Kapton có thể chịu đựng 180-260 độ C

Thí nghiệm hơ lửa trực tiếp vào băng dính kapton

- Về cơ bản, băng dính chịu nhiệt kapton là một loại băng keo mang đầy đủ những ưu điểm của dòng băng polyimide và có khả năng chống chịu với nhiệt độ cao rất tốt.

băng dính chịu nhiệt kapton là một loại băng keo mang đầy đủ những ưu điểm của dòng băng polyimide và có khả năng chống chịu với nhiệt độ cao rất tốt.

1.2 Cấu tạo của Băng dính cách nhiệt Kapton

- Băng dính cách nhiệt Kapton có cấu tạo chính gồm 2 lớp gồm chất kết dính silicon và chất liệu polyester bền, dẻo dai.

- Lớp kết dính Silicon và có khả năng chịu ở nhiệt độ 260, khả năng chống lạnh, kháng hóa chất.

- Có khả năng chịu lực và cách điện tốt.

- Kích thước băng dính chịu nhiệt kapton đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kích thước phù hợp.

- Băng dính không để lại keo dính sau khi đã đươc loại bỏ kể cả trong điều kiện nhiệt độ cao hay trong hóa chất

Băng dính cách nhiệt Kapton có khả năng chịu nhiệt độ cao 260 độ C

1.3 Đặc điểm của Băng dính cách nhiệt Kapton

- Thiết kế mề mặt tiện lợi, chống bám bụi, có thể không cần lau chùi. Ngoài ra, băng keo chịu nhiệt Kapton còn đa dạng nhiều kích thước với độ dài 1 cuộn là 33m thích hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau. Ứng dụng trong máy cắt, ép túi nilon, sản xuất bao bì nhựa, không để lại vết dính trên bề mặt.

Băng dính chịu nhiệt Kapton không để lại keo trên bề mặt sau khi sử dụng

- Vật liệu cấu tạo không dẫn điện, có điện trở bề mặt ở mức 10^6 đến 10^9 có thể sử dụng trong môi trường đòi hỏi tiêu chuẩn chống tĩnh điện.

Với lưu ý rằng: Xét trên khía cạnh chống tĩnh điện thì chúng ta có 2 loại: Băng dính chịu nhiệt Kapton thường (không chống tĩnh điện) và Băng dính chịu nhiệt Kapton chống tĩnh điện. Như ảnh dưới đây là loại chống tĩnh điện ESD.

Băng dính chịu nhiệt Kapton chống tĩnh điện màu nâu cánh gián

- Được sử dụng chủ yếu để che chắn và bảo vệ lớp sơn phun và mạ điện, chịu nhiệt độ 200 độ, thời gian 30 phút, chống axit và kiềm, chống ăn mòn, chịu áp lực cao và không có cặn keo. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích như che chắn, bảo vệ và cách nhiệt trong quá trình phun nhiệt độ cao cho các sản phẩm điện tử, công nghiệp ô tô và các sản phẩm sơn phủ, không để lại keo dư sau khi sản xuất.

- Bảng mạch in, bộ phận điện tử và tụ điện trở được cố định trong quá trình sản xuất; thiết bị gia dụng, máy móc, điện tử và các ngành công nghiệp khác yêu cầu bảo vệ bằng sơn phun ở nhiệt độ cao và liên kết và cố định ở nhiệt độ cao. Bảo vệ phần ngón tay vàng khi bảng mạch được hàn sóng, hàn nóng lại hoặc đưa qua lò thiếc và sản phẩm đã đạt chứng nhận SGS.

Hình ảnh thực tế của băng dính Kapton trên các linh kiện điện tử

- Băng dính cách nhiệt kapton có các đặc tính chịu nhiệt độ cao và thấp, kháng axit và kiềm, cách điện, bảo vệ bức xạ, độ bám dính cao, độ mềm phù hợp và không có cặn keo sau khi xé. Khi băng ngón tay vàng bị xé ra sau khi sử dụng, sẽ không có keo dư trên bề mặt của vật được bảo vệ.

- Băng dính chịu nhiệt Kapton sử dụng màng polyimide làm vật liệu cơ bản và được phủ một mặt bằng chất kết dính nhạy cảm với áp suất silicon hiệu suất cao. Có hai loại vật liệu, vật liệu giải phóng fluoroplastic một mặt là composite hoặc không composite. Độ chính xác của lớp phủ đạt đến ± 2,5um, không bị trầy xước, đứt dây và các hiện tượng khác, hiệu suất cắt tốt, dễ dàng đột dập và gia công cắt, và khả năng chịu nhiệt độ cao và kháng dung môi tuyệt vời. Điều kiện bảo quản của băng dính vàng là 10-30 ℃, độ ẩm tương đối 40-70%; tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao (trên 40 ℃) và môi trường có độ ẩm cao (75% RH).

Chúng tôi có thể cắt theo size yêu cầu, dao động từ 2mm - 520mm

Chúng tôi có thể cắt theo size yêu cầu, dao động từ 2mm - 520mm

1.4 Tác dụng của Băng keo cách nhiệt Kapton

- Là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Băng dính chịu nhiệt Kapton được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, cáp động cơ, các nhà máy chuyên sản xuất, ghép nối, tái chế mặt hàng điện tử. Chúng giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm không chịu tác động của nhiệt độ. Ngoài ra, băng dính chịu nhiệt còn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử, bo mạch.

Quá trình sản xuất Băng dính chịu nhiệt độ cao màu nâu

- Trong nghề điện tử và thợ điện, nó có thể được sử dụng để bọc cách điện cho động cơ cấp H và cuộn dây biến áp có yêu cầu cao hơn, và các đầu cuộn dây chịu nhiệt độ cao

 • Giữ cố định bản mạch PCB trong quá trình SMT
 • Giúp bản mạch tránh khỏi các chất bẩn bên ngoài
 • Giúp bảo vệ bản mạch khỏi hóa chất, chất bẩn… trong quá trình hàn của dây chuyền SMT.
 • Được ứng dụng trong các ngành sản xuất điện tử,những bo mạch in…

- Nó có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền kéo cao, kháng hóa chất tốt và không có keo dư, cuối cuộn dây nhiệt độ cao được cố định và đo nhiệt độ. Nó có thể được sử dụng để bảo trì điện tử và đăng trong nghề sản xuất bảng mạch. Nó đặc biệt thích hợp cho bảo trì chịu nhiệt độ SMT, công tắc điện tử, bảo trì bảng mạch vàng PCB, máy biến áp điện tử, rơ le và các thành phần điện tử khác yêu cầu nhiệt độ cao và bảo dưỡng chống ẩm. Và theo nhu cầu của quá trình đặc biệt, có các loại băng polyimide tĩnh điện và chống cháy thấp! dễ dàng bóc ra và không để lại cặn. Chịu được nhiệt độ cao, độ bền kéo cao, chịu được hóa chất tốt, không có keo dư.

- Cố định bó, bảo dưỡng đo nhiệt độ điện trở nhiệt, tụ điện và dây quấn và cách điện liên kết khác trong điều kiện làm việc nhiệt độ cao. Nó có thể được sử dụng để bảo trì điện tử và đăng trong nghề sản xuất bảng mạch. Nó đặc biệt thích hợp cho bảo trì chịu nhiệt độ SMT, công tắc điện tử, bảo trì bảng mạch vàng PCB, máy biến áp điện tử, rơ le và các thành phần điện tử khác yêu cầu nhiệt độ cao và bảo dưỡng chống ẩm. Và theo nhu cầu của quá trình đặc biệt, có các loại băng polyimide tĩnh điện và chống cháy thấp! dễ dàng bóc ra và không để lại cặn. 

- Chủ yếu được sử dụng cho nhiệt độ cao, cách điện, điện áp cao, chống tia cực tím, chống tĩnh điện và nhiệt niêm phong thực phẩm, thuốc và túi nhựa. Băng KAPTON cũng được sử dụng trong hàn dán vỉ nhiệt, máng trượt, phễu, máng trượt mì, bề mặt ma sát đường ray cơ khí, khuôn nhựa khác nhau, cao su.

2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm Băng dính chịu nhiệt Kapton

Thông tin chi tiết sản phẩm Băng keo chịu nhiệt Kapton
CHỈ TIÊU KỸ THUẬT ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT
Vật liệu PI (polyimide) Film và chất kết dính silicone
Độ dày tổng thể tiêu chuẩn 50-60 mic
Độ dày keo 25 mic
Màu sắc Màu hổ phách (hay còn gọi là màu đồng, màu nâu cánh gián)
Kích thước Chiều dài mặc định 33m. Chiều rộng cắt theo size yêu cầu
Khoảng nhiệt chịu đựng -75 độ đến 260 độ C trong 10 phút. Ở VN có 2 loại phổ thông 180 và 260 độ
Độ chống tĩnh điện (nếu có) 10^6 - 10^9 Ω
Đường kính lõi nhựa 76mm
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp
Xuất xứ Trung Quốc, gia công cắt theo yêu cầu tại Việt Nam

Giấy chứng nhận xuất xứ từ nhà sản xuất KAPTON

Giấy chứng nhận xuất xứ từ nhà sản xuất KAPTON

3. Ứng dụng của băng keo chịu nhiệt kapton

- Băng dính chịu nhiệt Kapton là một loại băng dính công nghiệp có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 260 độ C, cách điện tốt và kháng hóa chất. Băng dính này được làm từ 2 lớp: lớp phim polyimide màu vàng và lớp keo silicone. Băng dính chịu nhiệt Kapton có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành điện tử. Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu của băng dính này:
 - Bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi ảnh hưởng của nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất, hàn hoặc sửa chữa. Ví dụ: bảo vệ khối đèn LED, bảo vệ bản mạch PCB, bảo vệ các mối hàn, cố định các bộ phận điện tử...
 - Làm vật liệu cách nhiệt cho các thiết bị điện, như cách điện tụ điện và máy biến áp, cách điện cuộn dây và cách điện dây từ, cách điện cho động cơ,...
 - Chống thấm nước, chống thấm khí và chống axit, kiềm cho các bề mặt hoặc các khe hở. Ví dụ: chống thấm cho các thiết bị y tế, chống thấm cho các thiết bị bay không người lái...
 - Tạo ra các hình dạng hoặc mẫu trên các bề mặt khác nhau bằng cách cắt hoặc xé băng dính theo ý muốn. Ví dụ: tạo ra các hình dạng trang trí, tạo ra các mẫu để sơn hoặc in...

Băng dính chịu nhiệt Kapton là một sản phẩm đa năng và hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống và công việc của chúng ta. Nhờ vào độ bền và khả năng chịu nhiệt cao cấp. Một số nghề phổ biến nhất sử dụng băng keo chịu nhiệt kapton bao gồm:

 • Thợ điện từ dân dụng đến điện tử, điện công nghiệp
 • Những người trong ngành xây dựng
 • Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, moto
 • Các công ty sử dụng máy in nhiệt, in công nghệ 3D
 • Ngành công nghiệp máy bay, được sử dụng trong sân bay
 • Các ngành sản xuất về điện tử, dây chuyền băng tải điện, máy SMT
 • Cơ khí khuôn mẫu, hàn nhiệt linh kiện..

- Bất kỳ ngành nghề nào liên quan nhiều đến điện tử sẽ thấy được lợi ích từ việc sử dụng băng dính nhiệt kapton. Nó dùng để cách nhiệt, hoặc kháng hóa chất. Băng dính nhiệt kapton được coi là loại keo dán tuyệt vời trong nhiều ngành công nghiệp.

- Băng dính nhiệt Kapton được sử dụng chủ yếu được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt. Nên một số người còn gọi là "Băng dính cách nhiệt Kapton". Điều này bao gồm cách điện tụ điện và máy biến áp, cách điện cuộn dây và cách điện dây từ. Nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình phủ bột như một mặt nạ cách nhiệt.

- Băng polyimide chống tĩnh điện cũng thường được sử dụng. Nó được sử dụng trong xây dựng bảng mạch và bất kỳ ứng dụng nào khác tạo ra nhiều tĩnh vực sản xuất công nghiệp. Cụ thể như một số ngành:

- Ngành công nghiệp oto

 • Các nhà sản xuất xe hơi sử dụng băng dính nhiệt Kapton để cách nhiệt các tấm vật liệu bề mặt và gắn ghép chi tiết.
 • Băng polyimide được sử dụng để quấn các cảm biến, cuộn dây, màng ngăn và công tắc trong bộ sưởi ghế đặc biệt. Điều này đảm bảo bộ sưởi ghế luôn ở nhiệt độ cài đặt và không gây ra cháy nổ.

-    Ngành in 3D

 • Thường được sử dụng khi các đối tượng in 3D, băng dính nhiệt Kapton được đặt trên bề mặt in của máy in 3D để đảm bảo đối tượng được in không bị dịch chuyển trong suốt quá trình. Khi đối tượng di chuyển xung quanh, nó có thể dẫn đến các bản in bị biến dạng.
 • Băng dính nhiệt Kapton và ABS, vật liệu được sử dụng trong in 3D, kết dính với nhau rất chắc chắn. Điều này đã làm cho băng Kapton trở thành vật liệu bắt buộc phải sử dụng trong sản xuất máy in 3D. 

4. Các loại băng dính chịu nhiệt Kapton có trên thị trường

Băng dính chịu nhiệt Kapton được cung cấp trên thị trường:

Xét về tiêu chí chịu nhiệt mấy mặt, thì có 2 loại

 • Băng dính chịu nhiệt 1 mặt
 • Băng dính chịu nhiệt 2 mặt

Xét về tiêu chí chống tĩnh điện, thì có 2 loại:

 • Băng dính chịu nhiệt Kapton thường (không chống tĩnh điện)
 • Băng dính chịu nhiệt Kapton chống tĩnh điện 

Xét về khả năng chịu đựng nhiệt độ, thì có 2 loại:

 • Băng dính chịu nhiệt Kapton chịu được 180 độ C
 • Băng dính chịu nhiệt Kapton chịu được 260 độ C

Tại Việt Nam, loại Băng dính chịu nhiệt 1 mặt, không chống tĩnh điện, chịu được 180 độ C là loại phổ biến hơn.

Băng dính chịu nhiệt Kapton được phủ 1 lớp keo sillicon có khả năng chịu nhiệt từ -75-260. Hơn thế, còn hạn chế ma sát rất tốt và kháng hóa chất giúp cho băng sử dụng được dài lâu.

Đối với loại băng dính 1 mặt bao gồm tấm film polymide với keo sillicon, giúp chúng có thể chịu được nhiệt độ cao mà không để lại cặn sillicon. Là chiếc mặt nạ bảo vệ các mối liên kết được gắn trên bẳng mạch trong quá trình hàn sóng hoặc hàn dip.

5. Mua băng dính cách nhiệt Kapton ở đâu chất lượng, uy tín?

WWW.DAIBANG.COM.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng băng dính nhiệt Kaptop với chất lượng tốt nhất.

 

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm băng keo nhiệt Kapton mà daibang.com.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm băng keo chịu nhiệt Kapton. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

 

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm băng keo nhiệt Kapton chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.
Đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự). Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.

Mua băng dính chịu nhiệt Kapton ở đâu

Riêng với mặt hàng từ băng dính chịu nhiệt Kapton, nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm   TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.

 

WWW.DAIBANG.COM.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

 

Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ từ khóa chính mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.

 

Có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến quyết định mua hàng như: Test hàng mẫu, gửi file báo giá, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành đổi trả, hóa đơn chứng từ, v.v…Chúng tôi, với tất cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình, luôn luôn đặt mục tiêu đồng hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm băng dính chịu nhiệt Kapton và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi?

 

Hãy liên hệ với WWW.DAIBANG.COM.VN ngay bây giờ để chúng tôi phục vụ bạn trong đơn hàng này, tiếp đó là có thể hỗ trợ, đồng hành, hợp tác với khách hàng trong thời gian dài.

Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN LILA VIỆT NAM
 • Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
 • Hotline: 0969.514.345 
 • Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 7 | 8h-17h
 • lienhe@lila.vn

CÁC SẢN PHẨM CHỐNG TĨNH ĐIỆN KHÁC TRONG PHÒNG SẠCH

Liên hệ qua Zalo