Giấy in phòng sạch KM Clean Paper

Còn hàng

Liên hệ

Phòng sạch là một môi trường đặc biệt, có sự kiểm soát gắt gao hàm lượng bụi trong không khí. Do đó, tất cả những hoạt động trong phòng sạch đều phải đảm bảo điều kiện tiên quyết: "Không sản sinh ra bụi, hoặc nếu có cũng phải trong mức độ cho phép". Một trong những sản phẩm thường xuyên sử dụng đó là Giấy in Phòng sạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích về mặt hàng này. DANH MỤC BÀI VIẾT 1. Giấy in Phòng sạch là gì? 2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm Giấy in phòng sạch KM Clean Paper 3. Ứng dụng của Giấy in phòng sạch 4. Các loại Giấy in phòng sạch hiện có trên thị trường 5. Một số hình ảnh thực tế của Giấy in phòng sạch KM Clean Paper 6. Các sản phẩm liên quan mà các công ty thường dùng 7. Mua Giấy in phòng sạch ở đâu giá tốt, hàng chính hãng Và bây giờ, chúng ta sẽ đi vào nội dung chi tiết 1. Giấy in Phòng sạch là gì? - Khái niệm giấy in phòng sạch: + Là một loại giấy in đặc biệt dùng trong phòng sạch, cấu tạo từ 100% Cellulose, được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến để tạo ra một sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn - Đặc tính của Giấy in phòng sạch: + Bề mặt chống tĩnh điện, không sản sinh ra bụi, chống ăn mòn tốt, có khả năng chịu nhiệt cao. + Không gây nhoè mực, hấp thụ mực in tốt, cho ra bản in sắc nét, phù hợp với nhiều loại máy in. + Hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy, dính giấy. Có thể in 2 mặt cho máy photocopy hoặc máy in laser.

Phòng sạch là một môi trường đặc biệt, có sự kiểm soát gắt gao hàm lượng bụi trong không khí. Do đó, tất cả những hoạt động trong phòng sạch đều phải đảm bảo điều kiện tiên quyết: "Không sản sinh ra bụi, hoặc nếu có cũng phải trong mức độ cho phép". Một trong những sản phẩm thường xuyên sử dụng đó là Giấy in Phòng sạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích về mặt hàng này.

DANH MỤC BÀI VIẾT

1. Giấy in Phòng sạch là gì?

2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm Giấy in phòng sạch KM Clean Paper

3. Ứng dụng của Giấy in phòng sạch

4. Các loại Giấy in phòng sạch hiện có trên thị trường

5. Một số hình ảnh thực tế của Giấy in phòng sạch KM Clean Paper

6. Các sản phẩm liên quan mà các công ty thường dùng

7. Mua Giấy in phòng sạch ở đâu giá tốt, hàng chính hãng

Và bây giờ, chúng ta sẽ đi vào nội dung chi tiết

1. Giấy in Phòng sạch là gì?

- Khái niệm giấy in phòng sạch:

+ Là một loại giấy in đặc biệt dùng trong phòng sạch, cấu tạo từ 100% Cellulose, được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến để tạo ra một sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn

- Đặc tính của Giấy in phòng sạch:

+ Bề mặt chống tĩnh điện, không sản sinh ra bụi, chống ăn mòn tốt, có khả năng chịu nhiệt cao.

+ Không gây nhoè mực, hấp thụ mực in tốt, cho ra bản in sắc nét, phù hợp với nhiều loại máy in.

+ Hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy, dính giấy. Có thể in 2 mặt cho máy photocopy hoặc máy in laser.

CÁC SẢN PHẨM CHỐNG TĨNH ĐIỆN KHÁC TRONG PHÒNG SẠCH